กิจกรรมร้านอาหารเพื่อสวัสดิการบุคลากรและนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์
หัวข้อ | รายละเอียด | ||||||
ชื่อกิจกรรม/โครงการ: | กิจกรรมร้านอาหารเพื่อสวัสดิการบุคลากรและนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ | ||||||
Indicator: | 2.3.1 โปรแกรมลดปัญหาความไม่มั่นคงด้านอาหาร/ความอดอยากของนักศึกษา 2.3.3 จัดให้มีตัวเลือกอาหารที่มีความยั่งยืน |
||||||
ที่มาและความสำคัญ: | คณะพยาบาลศาสตร์ เห็นความสำคัญในเรื่องคุณค่าและความปลอดภัยของอาหาร จึงได้จัดพื้นที่ของคณะพยาบาลศาสตร์เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหารเข้ามาดำเนินการขายอาหาร เพื่อเป็นสวัสดิการแก่บุคลากรและนักศึกษา ให้มีอาหารที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและราคาสมเหตุสมผลรับประทาน | ||||||
ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม/โครงการ: | ปี 2563 | ||||||
สถานที่จัดกิจกรรม/ โครงการ: | อาคารบางกอกน้อย, อาคารศาลายา | ||||||
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ผู้มีส่วนได้เสีย: | คณะกรรมการบริหารจัดการศูนย์อาหาร |
||||||
วัตถุประสงค์: |
|
||||||
รูปแบบการดำเนินกิจกรรม/โครงการ: |
|
||||||
กลุ่มเป้าหมาย/กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรม: | บุคลากร นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ และประชาชนทั่วไป | ||||||
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม: | วันละประมาณ 300 คน | ||||||
ผลลัพธ์ที่นำไปใช้ประโยชน์จากกิจกรรม: | บุคลากร นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ และประชาชนทั่วไป | ||||||
Web link อ้างอิงการดำเนินงาน: |
https://ns.mahidol.ac.th/english/th/green/waste.html | ||||||
รูปภาพประกอบ: | |||||||
SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ | - |
Copyright © 2024 -Faculty of Nursing, Mahidol University. All rights reserved. Webmaster: nswww@mahidol.ac.th