บรรยาย เรื่อง การบริหารจัดการระบบธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล
| หัวข้อ | รายละเอียด | ||
| ชื่อกิจกรรม/โครงการ: | บรรยาย เรื่อง “การป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนเสริมสร้างค่านิยมสุจริต และต่อต้านการทุจริตในการปฏิบัติงาน" | ||
| Indicator: | เป้าหมายที่ 16: ส่งเสริมสังคมที่สงบสุขและครอบคลุมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ให้ทุกคนเข้าถึงความยุติธรรม และสร้างสถาบันที่มีประสิทธิผลรับผิดชอบและครอบคลุมในทุกระดับ | ||
| ที่มาและความสำคัญ: | |||
| ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม/โครงการ: | วันที่ 2 กันยายน 2563 | ||
| สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ: | คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล | ||
| หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ผู้มีส่วนได้เสีย: | คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล / สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามทุจริตแห่งชาติ | ||
| วัตถุประสงค์: | |||
| รูปแบบการดำเนินกิจกรรม/โครงการ: | คุณสุพจน์ ศรีงามเมือง ผู้อำนวยการสำนักไต่สวนการสุจริตภาครัฐวิสาหกิจ 1 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามทุจริตแห่งชาติ เข้าร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยายพร้อมให้ความรู้แก่ทีมบริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ | ||
| กลุ่มเป้าหมาย/กลุ่มผู้ร่วมกิจกรรม: | บุคลากรของคณะพยาบาลศาสตร์ | ||
| จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม: | |||
| ผลลัพธ์ที่นำไปใช้ประโยชน์จากกิจกรรม: | |||
| Web link | https://ns.mahidol.ac.th/nurse_th/annual_activities/2563/09/Corruption.html |
||
| รูปภาพประกอบ: |
|
||
| SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ | 16.5/16.6 |
Copyright © 2024 -Faculty of Nursing, Mahidol University. All rights reserved. Webmaster: nswww@mahidol.ac.th